Các loại chất liệu thường được lựa chọn làm tủ bếp

Giá: Xem Báo Giá Chi Tiết TẠI ĐÂY>>

Một căn nhà ấm áp tạo cảm giác thoải mái thì không bao giờ thiếu đi không gian bếp. Đặc biệt, lựa chọn tủ bếp như thế nào là phù hợp? Đó cũng là tiêu chí mà mọi người hướng đến cho ngôi nhà của mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiêu về một số loại tủ bếp khác nhau

1. Tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên: Có 2 loại gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến đó là Gỗ xoan đào và Gỗ sồi Nga.

  • Tủ bếp gỗ sồi Nga

tu-bep-lam-tu-go-soi-nga

Tủ bếp gỗ sồi Nga  là loại được nhiều người lựa chọn.  Gỗ sồi Nga  là một loại gỗ quý, được trồng trực tiếp tại Nga và sau đó nhập khẩu vào Việt Nam. Loại gỗ này có màu vàng nhạt và sau khi được chế tạo thành sản phẩm thì loại sản phẩm được làm ra chịu ẩm cũng như chịu nhiệt tốt và chống mối mọt.

  • Tủ bếp gỗ xoan đào

tu-bep-lam-tu-go-xoan-dao

Chúng ta cần phân biệt giữa xoan đào mọc hoang và xoan đào được trồng. Loài cây xoan đào được dùng để tạo ra sản phẩm tủ bếp đó là loại cây mọc hoang trong rừng và sau khoảng 6 tháng thì có thể thu hoạch để tạo sản phẩm. Cây xoan đào có màu hồng đẹp, sau khi chế tạo thì gỗ rất mịn, nặng. bên cạnh, vân thớ của gỗ nhuyễn, thịt gỗ chắc cứng, chịu lực. Do đó, tủ bếp xoan đào cũng được rất nhiều người ưa chuộng để vào góc bếp trong gia đình của mình, làm cho ngôi nhà thêm  phần sang trọng.

2. Tủ bếp Inox

tu-bep-lam-bang-inox

Khác với các tủ bếp chất liệu gỗ thì Inox là loại có độ bền rất cao, chính vì điều đó đây cũng là loại được dùng làm tủ bếp. Phần lớn tủ bếp làm bằng Inox ít người lựa chọn vì yếu tố phong thủy, sử dụng  lâu ngày sẽ bị ố làm xấu đi góc bếp.  Tuy nhiên dừng vì những nhược điểm của Inox mà bỏ qua ưu điểm vốn có của nó . Như đã biết, chúng ta không thể phủ nhận ưu điểm của chất liệu Inox này. Inox là loại có màu sang bong làm tô them vẻ sang của ngôi nhà. Đồng thời, khi nấu ăn thì dầu mỡ luôn bám vào bếp nên sẽ rất dễ lau chùi giúp góc bếp luôn sạch. Do đó, những ưu điễm cũng như nhược điểm của chất liệu Inox thì tủ bếp Inox phụ thuộc vào người dễ hay khó tính lựa chọn chúng để đặt vào không gian bếp của mình.

3. Tủ bếp gỗ công nghiệp

lam-tu-bep-go-cong-nghiep

Được tạo ra từ thủ công, từ gỗ nhân tạo thì tủ bếp gỗ công nghiệp cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Tủ bếp gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc, đẹp, gỗ cứng, khi tạo ra sản phẩm thì gỗ có độ bóng, không bị mọt. Tuy nhiên, nên nhớ rằng mặc dù bếp gỗ công nghiệp không bị mọt nhưng nếu như gia công sản phẩm không kỹ thì tủ bếp gỗ công nghiệp vẫn sẽ bị mọt và không chắc sau một thời gian sử dụng. Nhưng hầu như nhiều người vẫn lựa chọn sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp cho góc bếp của mình.

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN ĐIỀU GÌ? HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Di Động: 0904699256

Gmail: tubeppa.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tubeppa

Đừng ngại bạn ạ, gọi hỏi thoải mái, không mua cũng không sao ^^

Thêm bình luận

0904699256