Giới thiệu

TUBEPPA XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Nội thất Ttubeppa với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, nội thất PA mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với mục tiêu tập chung chuyên sâu vào mảng tư vấn thiết kế nội thất đồ gỗ và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất, thiết bị nội thất, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến khách hàng. Đây là niềm đam mê sáng tạo và làm đẹp không gian sống cho mọi người.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, nghệ nhân và công nhân lớn mạnh sẵn có của làng nghề, cùng với hệ thống nhà xưởng rộng lớn của gia đình ở Hà Tây (cũ), chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về Độ tinh xảo – Gu thẩm mỹ – Đơn hàng lớn – Đáp ứng nhanh.

Đến với tubeppa khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với xương sản xuất, không qua trung gian, chính vì thế khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất, giá cả hợp lí nhất.

Có thể nói ưu thế đặc biệt nữa của chúng tôi là Sản xuất từ gốc – Cung cấp tận ngọn trực tiếp cho khách hàng nên giá cả luôn cạnh tranh dẫn đầu.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Thiết kế nội thất

– Thi công hoàn thiện các công trình

– Sản xuất đồ gỗ

– Cung cấp dịch vụ trọn gói về nội thất từ A đến Z

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Sự hài lòng của khách hàng

Chất lượng sản phẩm

Nhanh chóng

Giá cả hợp lí

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904699256