Lắp đặt bàn giao tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà chị Thảo – Trung Kính

Giá: Xem Báo Giá Chi Tiết TẠI ĐÂY>>

Lắp đặt bàn giao tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà chị Thảo – Trung Kính

Ưu điểm của Tủ bếp gỗ công nghiệp

Do là loại gỗ đã qua xử lý, nên các sản phẩm không bị co ngót hay cong vênh trong suốt thời gian sử dụng.

Do được cấu tạo khác với gỗ tự nhiên nên tủ bếp gỗ công nghiệp không có thớ gỗ, độ cứng rất đồng đều và ổn định, hạn chế tình trạng biến dạng bề mặt.

Quá trình gia công tủ bếp gỗ công nghiệp được rút ngắn, trong khi nguồn nguyên liệu đầu vào có chi phí thấp, người ta có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm theo lô với thời gian nhanh nhất. Tạo điều kiện để các nhà sản xuất nội thất giảm giá thành sản phẩm và nâng cao chất lượng.

Bề mặt tủ bếp được phủ một lớp sơn bóng có tác dụng chống ẩm mốc và bám bẩn, đồng thời hạn chế sự trầy xước khi va chạm với các vật cứng. Dễ vệ sinh, lau chùi. Chịu nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường.

Gỗ công nghiệp có khả năng chống lại mối mọt tốt hơn so với gỗ thông thường. Nó được như vậy là do trong quá trình sản xuất, người ta đã cho thêm những chất hỗ trợ đặc biệt có khả năng chống lại nguy cơ của mối mọt.

Khắc phục nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên, trong quá trình sản xuất  thường đưa thêm các phụ gia cần thiết để loại trừ sự xâm nhập của mối mọt.

Hình Ảnh sau một thời gian đã Lắp đặt bàn giao tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà chị Thảo – Trung Kính

Tubeppa cam kết:
– Miễn phí giao hàng, lắp đặt tại Hà Nội
– Bảo hành 2 năm, miễn phí tận nơi sử dụng
– Miễn phí thiết kế 3D phối cảnh chuyên nghiệp, khách ưng ý mới thôi
– Kỹ thuật cao nhất, gỗ đúng chất lượng thông báo
– Minh bạch về giá bán, cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Chúng tôi có 6 nhân viên kinh doanh hoạt động suốt ngày tại các công trình ở Hà Nội. Do vậy Quý khách có thể gọi bất cứ lúc nào vào số 0904699256, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẵn sàng mang mẫu vật liệu (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox,.v.v.) cùng ca-tô-lô đến tận địa chỉ của Quý khách để tư vấn.

Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng chọn được phương án theo yêu cầu cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Ngay cả nếu khách hàng vì một lí do nào đó mà chưa sử dụng dịch vụ của tubeppa.com, chúng tôi cũng vẫn vui lòng đến tận nơi tư vấn miễn phí.

Chuyên gia hàng đầu về tủ bếp: tubeppa.com

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN ĐIỀU GÌ? HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Di Động: 0904699256

Gmail: tubeppa.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tubeppa

Đừng ngại bạn ạ, gọi hỏi thoải mái, không mua cũng không sao ^^

Thêm bình luận

0904699256