Những ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ xoan đào

Giá: Xem Báo Giá Chi Tiết TẠI ĐÂY>>

Tủ bếp gỗ xoan đào là 1 trong những loại tủ bếp được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở trong các gia đình. Tuy nhiên, việc loại tủ bếp này được sủ dụng nhiều không phải vì có giá thành rẻ mà là do các đặc tính hữu ích của loại tủ bếp này. Những ai có ý định mua tủ bếp nên tham khảo để có thể mua loại hợp với gia đình của mình.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-tu-bep-go-xoan-dao

 Về chất liệu, đúng như tên gọi của nó đây là loại tủ bếp được làm bằng gỗ xoan đào. Gỗ xoan đào là loại gỗ thuộc nhóm VI với khối lượng nhẹ và khả năng chịu lực trung bình. Tuy nhiên loại gỗ này có bề mặt đẹp, khả năng sử dụng lâu nên rất thích hợp với người thích cái đẹp và ưa sử dụng sản phẩm lâu bền. Chính vì các đặc tính của loại gỗ này nên nó được sử dụng đe làm các loại tủ bếp và được đưa vào sử dụng rộng rãi.

Gỗ xoan đào có mặt vân khá đẹp.

   Kế thừa các đặc tính của vật liệu nên loại tủ bếp này có vẻ ngoài khá đẹp. Chính vì vậy rất nhiều gia đình chọn mua nó đẻ tăng thêm đẹp cho gian bếp của mình. Người mua có thể chọn nù loại vân, màu sắc giúp  cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Không chỉ vậy, do sự cải tiến về công nghệ sấy, tẩm nên loại tủ bếp này có tuổi thọ rất lâu, khoảng từ 15-20 năm và sẽ ít bị cong, vênh, mối mọt nên người sủ dụng không cần lo lắng về đọ bền của sản phẩm.

Giá của một bộ tủ bếp xoan đào dao động trong khoảng 3.2 triệu đến 3.8 triệu. Tuy có cao hơn  bếp inox một chút nhưng bạn sẽ không phải lo lăng vỉ sản phẩm này rất thích hợp dùng trong gia đình, không phải lo về các vấn đề như mối mọt hay bị ố vàng như tủ bếp inox.

Tủ bếp xoan đào có thể dùng khá lâu.

Như vậy, chúng ta có thể thấy loại tủ bếp này rất phù hợp khi sử dụng trong gia đình do có vẻ ngoài đẹp và thời gian sử dụng lâu. Tuy có giá cao nhưng điều đó hoàn toàn phù hợp khi muốn sở hữu một bộ tủ bếp đẹp, dùng lâu dài. Người mua sẽ không phải lo lắng khi sử dụng loại tủ bếp này. Khi mua hàng mọi người nên hỏi kỹ về xuất xứ của sản phẩm để có thể yên tâm sử dụng.

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN ĐIỀU GÌ? HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Di Động: 0904699256

Gmail: tubeppa.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tubeppa

Đừng ngại bạn ạ, gọi hỏi thoải mái, không mua cũng không sao ^^

Thêm bình luận

0904699256