Tủ bếp, Tủ bếp gỗ công nghiệp, tư vấn

Tìm hiểu về tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic

Trong căn bếp của mỗi hộ gia đình không thể thiếu tủ bếp bởi ngoài tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian, nó còn khiến căn bếp thêm gọn gàng, ngăn nắp. Bên cạnh tủ bếp tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp mang vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng và toát lên sự tinh tế, hiện đại. Sản phẩm này đã và đang có mặt tại căn bếp của nhiều hộ gia đình. Như các bạn được biết hiện nay thì tủ bếp gỗ công nghiệp nhận được khá nhiều sự tin cậy của khách hàng không chỉ vì giá thành có phần thấp hơn tủ bếp gỗ tự nhiên mà nó còn vì những đặc tính riêng do các loại gỗ công nghiệp đem lại như độ bền, khả năng chống mối mọt, thân thiện với môi trường. Tủ bếp được thiết kế theo 2 phong cách chính là hiện đại và tân cổ điển. Trong đó tủ bếp gỗ công nghiệp thường có phong cách hiện đại với sự đơn giản, nhẹ nhàng trong từng chi tiết. Tủ có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau và được tạo nên từ các loại gỗ công nghiệp hoặc dán verneer bên ngoài như: tủ acrylic, laminate, melanine, MFC, MDF, verneer… Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic.

gỗ công nghiệp Acrylic

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic là sự kết hợp gỗ công nghiệp và Acrylic. Vậy Acrylic là gì? Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc dầu mỏ, Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc khác nhau, Acrylic (mica) đã được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chất dẻo Acrylic như trong sơn móng tay và các loại sơn bề mặt khác có độ bám dính và bền bề mặt khá tốt. Còn gỗ Acrylic là gì? Gỗ Acrylic (gỗ bóng gương) là sản phẩm gỗ công nghiệp, bề mặt phủ lớp nhựa Acrylic bóng gương ở trên, trước khi phủ Acrylic bề mặt gỗ có thể được dán các tấm tạo bề mặt để tạo ra hoa văn mà màu sắc đa dạng.  Đây là loại vật liệu rất đẹp, bóng, sang trọng. Bề mặt tấm gỗ có nhiều loại hoa văn khác nhau. Gỗ Acrylic với ưu điểm bề mặt rất đẹp, rất thích hợp để làm cánh tủ như trong tủ bếp gỗ acrylic, tủ áo acrylic hay các kệ tivi trong phòng khách. Nó có độ sáng bóng với bề mặt phẳng khiến bạn có cảm giác nhìn vào tủ như nhìn vào 1 tấm gương trong suốt và đầy tính thẩm mỹ. Đây là loại tủ được tạo nên từ cốt gỗ công nghiệp kết hợp với vật liệu Acrylic được dùng để dán lên cốt gỗ. Bạn có thể lựa chọn tủ bếp Acrylic cho không gian bếp của bạn để tạo một điểm nhấn nhất định.

tu-bep

Tủ bếp Acrylic với bề mặt bóng đẹp và phong cách hiện đại sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho xã hội hiện nay. Bởi xã hội của chúng ta đang ngày càng phát triển. Để có một tủ bếp được thiết kế hoàn toàn từ tự nhiên là điều rất khó. Vì thế mà kĩ thuật ngày càng hiện đại đã đưa loại tủ công nghiệp nhưng không kém phần tinh tế và tự nhiên. Bởi gỗ tự nhiên không phải là vô hạn. Đến lúc nào đó nó sẽ cạn kiệt. Vậy thì tại sao chúng ta không đi trước thời đại và lựa chọn cho mình một tủ bếp gỗ công nghiệp với lớp phủ Acrylic chứ. Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic mang lại cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ giữa sự kết hợp tinh tế của gỗ công nghiệp và tủ bếp Acrylic với bề mặt bóng đẹp và phong cách hiện đại.

Hy vọng bài viết trên của Tủ Bếp PA sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904699256